Tin tức

NHỮNG LOẠI VẬT LIỆU LÀM TỦ BẾP PHỔ BIẾN TẠI VŨNG TÀU

NHỮNG LOẠI VẬT LIỆU LÀM TỦ BẾP PHỔ BIẾN TẠI VŨNG TÀU

Ngày đăng: 05/12/2023 12:03 PM

Khi quyết định chọn tủ bếp, nhiều gia đình thường đối mặt với khó khăn khi lựa chọn vật liệu phù hợp. Hãy cùng Thảo Design tìm hiểu những loại vật liệu làm tủ bếp phổ biến đang được ưa chuộng tại Vũng Tàu: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, inox và nhôm kính.

Thiết Kế Nhà Tối Giản Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Thiết Kế Nhà Tối Giản Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng: 01/12/2023 04:30 PM

Công ty Thảo Design chuyên các mẫu nhà phố, biệt thự - sân vườn sẵn sàng báo giá thiết kế Bà Rịa - Vũng Tàu cho khách hàng trọn gói. Thaodesign sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà như mong muốn và đưa ra những ý tưởng thiết kế chi tiết để mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất.

 

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BÀ RỊA - VŨNG TÀU

GIÁ THIẾT KẾ NHÀ BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Ngày đăng: 07/08/2023 04:41 PM

Công ty Thảo Design chuyên các mẫu nhà phố, cấp 4, biệt thự - sân vườn sẵn sàng báo giá thiết kế Bà Rịa - Vũng Tàu cho khách hàng trọn gói. Giá thiết kế nội thất chỉ 100.000đ/m2, giá thiết kế kiến trúc chỉ 140.000đ/m2. Đặc biệt quý khách thiết kế và xây trọn gói chúng tôi ưu đãi tặng kèm giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế.

TOP 7  PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

TOP 7 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

Ngày đăng: 04/08/2023 02:30 PM

Giới thiệu đến top 7 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành nhất hiện nay. Các phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tân cổ điển, bắc âu, tối giản, địa trung hải, organic, công nghiệp thịnh hành nhất hiện nay năm 2023. 
6 Cách Bố Trí Nội Thất Nhà Phố Ngày Hè Tại Vũng Tàu

6 Cách Bố Trí Nội Thất Nhà Phố Ngày Hè Tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 04/05/2023 10:50 AM

Vào những ngày hè của Vũng Tàu, không khí trở nên oi bức hơn bao giờ hết. Việc làm mát bằng các phương pháp thông thường như sử dụng quạt, điều hòa, ... vừa tốn kém mà lại chỉ mang lại hiệu quả nhất thời. Dưới đây là 6 cách bố trí nội thất ngày hè mà các Gia chủ có thể thử để giải nóng cho ngôi nhà của mình.
Hợp Đồng Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Hợp Đồng Thiết Kế Kiến Trúc Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày đăng: 04/05/2023 10:39 AM

"Có điều gì cần lưu ý khi ký hợp đồng thiết kế kiến trúc hay không?" - Đây là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm của các Chủ Đầu Tư. Hiểu biết về hợp đồng thiết kế kiến trúc sẽ giúp cho Chủ Đầu tư bảo vệ được quyền lợi của mình đồng thời tránh các phát sinh, mâu thuẫn không đáng có. Hãy cùng Công ty thiết kế Thảo Design làm rõ hơn về những lưu ý này!
Quy Trình Thi Công Nội Thất

Quy Trình Thi Công Nội Thất

Ngày đăng: 22/03/2023 11:03 AM

THẢO DESIGN dựa trên cơ sở thiết kế đã được 2 bên thông qua sẽ lên dự toán chi tiết các hạng mục để có được tổng chi phí chính xác của công trình thiết kế cung cấp cho khách hàng của mình.

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Ngày đăng: 22/03/2023 10:17 AM

Sau khi hoàn thiện xong phần kiến trúc và cảnh quan của một công trình. Sau đó là bước lựa chọn đồ nội thất và các chất liệu hợp lý để kết hợp hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc

Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc

Ngày đăng: 22/03/2023 10:14 AM

Đầu tiên việc tư vấn thiết kế rất quan trọng đối với một công trình xây dựng. Một bản thiết kế kiến trúc cần phải có cả tính khoa học và tính nghệ thuật.

Zalo
Hotline