Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Ngày đăng: 22/03/2023 10:17 AM

  TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT THẢO DESIGN

         

  Sau khi hoàn thiện xong phần kiến trúc và cảnh quan của một công trình. Sau đó là bước lựa chọn đồ nội thất và các chất liệu hợp lý để kết hợp hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

  Tại THẢO DESIGN là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất sẽ đảm bảo cho quý khách hàng hai vấn đề lớn sau:

  1. Hiệu quả, tiết kiệm chi phí: Cam kết tạo ra những bản vẽ thiết kế nội thất hòa hợp với ngôi nhà. Từ việc lựa chọn kích thước, màu sắc, vật liệu phù hợp với thiết kế của ngôi nhà sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều. Tránh trường hợp lựa chọn đồ nội thất đối lập không phù hợp và phải thay thế chúng.

  2. Bố trí hợp lý: Với những bản vẽ thiết kế nội thất từ THẢO DESIGN, bạn có thể yên tâm trong quá trình sắp xếp đồ nội thất đẹp mắt và thuận tiện với không gian trong nhà, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng và tăng sự thoáng mát, rộng rãi, sang trọng cho căn phòng. Những bản thiết kế từ THẢO DESIGN đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và yếu tố phong thủy, hướng bài trí của căn nhà.

   

  Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và giàu kinh nghiệm từ THẢO DESIGN, chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ việc tư vấn đến thực hiện.

  Zalo
  Hotline